Dịch vụ Entity là gì?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dịch vụ backlink khác nhau trong đó có dịch vụ entity (hay còn gọi là dịch vụ tạo entity social, dịch vụ tạo social). Vậy dịch vụ entity là gì? Bạn (là khách hàng) sẽ nhận được gì từ phía đơn vụ thực hiện dịch vụ này?

Trước hết nếu bạn không biết hay chưa từng nghe qua backlink entity – backlink social có thể tìm hiểu qua bài viết này. Về khái niệm dịch vụ tạo entity là đơn vụ cung cấp dịch vụ này sẽ giúp bạn tạo các backlink từ các trang mạng social, website blog 2.0, forum theo chuẩn. Vì thông thường một bộ backlink entity sẽ phải tạo từ 200 – 300 backlink để phát huy tối hưu sức mạnh và gia tăng độ phủ thương hiệu doanh nghiệp của bạn trên internet. Việc tạo số lượng backlink lớn thủ công bằng tay sẽ làm cho các chủ website hay doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian. Do đó, việc tìm thuê dịch vụ tạo entity được xem là một giải pháp thích hợp để tiết kiệm thời gian. Không chỉ tạo các backlink, đơn vị cung cấp dịch vụ còn thực hiện index backlink trên Google, khi báo định danh Schema…

Khách hàng sẽ nhận được gì từ đơn vị tạo backlink entity?

Sau khi hoàn thành phía đơn vị thực hiện sẽ bàn giao cho bạn số link mà bạn đã đăng ký trước đó. Kèm theo đó là toàn bộ tài khoản của tất cả trang mạng được tạo tài khoản khi thực hiện, kèm theo là email tạo tài khoản. Ngoài ra, đơn vị thực hiện sẽ gửi bạn file báo cáo số lượng link đã index đúng như cam kết thỏa thuận ban đầu.

Dịch vụ tạo backlink Entity social tại Backlinktop1 có những ưu điểm gì?

+ Giá chỉ 4k/link

+ Cam kết thực hiện hoàn thủ công bằng tay 100%

+  Cam kết index  80 – 90% số lượng link đã tạo.

+ Giúp khách hàng tạo code Schema hoàn toàn miễn phí

+ Ngoài ra, nếu khách hàng đặt gói K2 (tạo 300 link) Backlinktop1 sẽ tặng bạn một bộ Google Stack hoàn toàn miễn phí.