Backlink Entity Social Profile là gì?

Backlink Entity hay còn với những cái tên khác như Entity Profile, Backlink Social, Backlink Entity Profile. Đây là loại backlink được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay bới tính hiệu quả cao, mang lại độ phủ lớn, tác động tích cực và thúc đẩy việc SEO top từ khóa. Một ưu điểm quan trọng đó là nếu bạn đã biết cách làm link Entity thì bạn có thể thực hiện nó miễn phí nhưng thời gian thực hiện khá lâu.  Vậy backlink entity là gì?

Backlink Entity nói theo cách dễ hiểu là khi bạn tạo nó sẽ có thể điền vào các thông tin như: tên công ty, link website, địa chỉ, giới thiệu công ty, sản phẩm và số điện thoại…

Bạn có thể tạo những backlink đó ở đâu?

Đúng như tên gọi Backlink Social thì chúng sẽ được tạo trên những mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,… Ngoài những mạng xã hội đó bạn còn phải tạo thêm những backlink từ những web 2.0, forum để đa dạng nguồn link. Thông thường số link bạn tạo để đạt hiệu quả tốt nhất sẽ từ 200 – 300 Backlink Social profile, thậm chí bạn có thể tạo nhiều hơn thế nếu có thể để đa dạng domain, giúp tạo nhiều uy tín trên internet và thúc đẩy việc đẩy SEO web.

Một số điểm lưu ý khi tạo backlink Entity Social:

  • Không phải tất cả mạng xã hội bạn đều có thể điền đầy đủ thông tin công ty mình. Một số website bạn chỉ có thể điền vào 1 – 2 thông tin nhưng quan trọng nhất vẫn là link website của bạn.
  • Khi bạn tìm và chọn lọc các mạng xã hội, web 2.0, forum để tạo backlink thì những website đó phải thỏa mãn một số yếu tố như: không có thẻ NOINDEX (index được trên Google), cho phép chèn các thông tin cần thiết và tối thiểu phải chèn được link website của bạn vào, những thông tin đó không cần khách

Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tạo Backlink Entity Social có thể liên hệ với Backlink Top1 với dịch vụ tạo hộ giá rẻ nhất thị trường hiện nay với chất lượng tốt.