Top 4 phần mềm tạo Backlink hiệu quả

Tạo backlink là một trong những phần quan trọng không thể thiếu khi bạn seo website. Một website lên top có thể cần rất nhiều backlink tùy thuộc vào  từng ngành nghề. Đó là lý do tại sao nhiều người tìm đến các phần mềm tạo backlink hiệu quả để tiết kiệm thời gian và chi phí. Dưới đây là một số phần mềm tạo backlink hiệu quả:

RankerX

Đây là phần mềm được mình đánh giá hiệu quả và có chi phí hợp lý.  Với bản dùng hàng tháng khoảng 50$ là bạn đã có thể sử dụng tất cả chức năn của phần mềm tạo backlink này. Ranker X có tài nguyên chạy backlink gồm nhiều website là social, forum, web 2.0 blog đã được bộ phận quản lý tool lọc ra với tiêu chí có tỉ lệ index cao. Với các chức năng bạn có thể chạy được nhiều link chính cùng lúc. Một chức năng không thể thiếu đối với các tool chạy backlink đó là chạy backlink đa tầng. Ngoài ra, Ranker X còn có chức nâng cao bạn có tùy biến mô hình chạy đa tầng theo ý của mình.

Money Robot

Một phần mềm khác khá phổ biến tại thị trường SEO Việt Nam là Money Robot. Phần mềm này khá giống Ranker X về các chực năng tuy nhiên phía chủ quản của Money Robot có tạo thêm một số tài nguyên riêng để thực hiện việt tạo backlink. Theo bảng giá hiện tại Money Robot có giá 67$ cho bản dùng 1 tháng và 497$ cho bản không giới hạn thời gian.

Seo Autopilot

Đây là một phần mềm khá hay nhưng nhiều Seoer khó tiếp cận do mức giá khá cao khoảng vài trăm đô cho bản dùng tháng. Phần mềm có khá nhiều tính năng với tài nguyên chạy backlink khá giống Ranker X. Nhưng có một tính năng rất hay đó là làm xong backlink thì tool sẽ tự động index backlink cho bạn và tỉ lệ index khá cao.

GSA

Đây là một trong những phần mềm “lâu đời” nhất tại thị trường SEO Việt Nam. Phần mềm có hàng chục nghìn website để bạn tạo backlink. Tuy nhiên chất lượng theo đánh giá của mình hiện nay và không phù hợp với xu hướng seo và dễ bị vi phạm các thuật toán của Google.

Xem thêm: Cách chọn từ khóa SEO hiệu quả