Backlink tay là gì?

Khá nhiều người thuê các dịch vụ backlink chưa rõ vấn đề backlink tay là gì? Loại backlink này có tốt cho website đang seo không? Ở bài viết này Backlinktop1.com sẽ giải đáp cho bạn.

Đúng như tên gọi backlink tay, đây là loại backlink được thực hiện hoàn toàn bằng tay thủ công không thông qua bất kỳ một phần mềm tạo backlink nào.

Ưu điểm của backlink tay:

+ Với 1 backlink được tạo thủ công bằng tay sẽ được “trau chuốt” với các thông tin, nội dung, hình ảnh đầy chủ và chính xác với những gì bạn mong muốn.

+ Dễ dàng quản lý: Đây là một ưu điểm rất quan trọng trong quá trình seo của bạn. Giúp bạn quản lý được số lượng backlink, loại backlink tạo ra. Nếu so với backlink tạo bằng các phần mềm tự động sẽ rất khó quản lý

+ Dễ dàng index: Hầu hết các dịch vụ tạo backlink tay uy tín các backlink tay được tạo ra được chọn lọc dễ dàng index giúp thúc đẩy nhanh quá trình seo top website của bạn.

Tại Backlinktop1 có dịch vụ tạo entity social thủ công hoàn toàn bằng tay với giá thành rẻ tỉ lệ index cao, link chất lượng đã được chọn lọc.

Nhược điểm:

+ Nhược điểm lớn nhất của dịch vụ tạo backlink tay đó là giá thành sẽ cao hơn khá nhiều so với backlink tool. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ hiệu quả backlink tay sẽ tốt hơn so với backlink tool khá nhiều.

+ Một nhược điểm khi tạo backlink tay đó là thời gian tạo khá lâu. Ví dụ nếu như trong vòng 2 tiếng bạn chỉ có thể tạo được khoảng 30 – 40 link loại entity social nhưng với tool tự động số lượng tạo ra được có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn link.