Nhận thẻ cào miễn phí Mobifone chính xác 100%

Thực tế nhận thẻ cào miễn phí Mobifone không quá khó khăn như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn thường xuyên theo dõi thông tin từ nhà mạng thì cơ hội nhận thẻ cào miễn phí sẽ được cập nhật thường xuyên. Nội dung bài viết ngay dưới đây chúng tôi xin được phân tích giúp bạn có thêm kinh nghiệm nhận về thẻ cào nhà mạng Mobifone miễn phí hoàn toàn nhé.

Cách nhận thẻ cào miễn phí Mobifone như thế nào?

Thực tế thì có nhiều cách khác nhau giúp bạn nhận thẻ cào miễn phí của Mobifone. Nếu như bạn nắm bắt được toàn bộ chương trình thì việc nhận thẻ cào không còn khó khăn nữa. Cụ thể chúng ta có thể điểm qua một số cách thức được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay đó là:

1. Nhận thẻ cào bằng cách đổi điểm Mobifone Plus

Đây được xem là một chương trình luôn có sự thu hút của đông đảo người tham gia. Nhưng cần chú ý rằng chương trình này sẽ không triển khai một cách xuyên suốt. Thay vào đó triển khai tùy theo từng đợt và từng khu vực khác nhau. Chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Mobifone Plus hoặc trang web Mobifone.
  • Bước 2: Vào mục Đổi điểm sau đó bấm vào Đổi quà tặng và Mua sắm.
  • Bước 3: Chọn Đổi quà tại đây và sau đó chọn quà thẻ cào để đổi điểm.
  • Bước 4: Đợi phản hồi báo điểm thành công để nhận mã đổi thẻ cào.
  • Bước 5: Đến với cửa hàng Mobifone là đã có thể đổi thẻ cào thành công.

2. Nhận thẻ cào miễn phí Mobifone bằng dịch vụ tiện ích

Có nhiều những khuyến mãi được cập nhật thường xuyên từ dịch vụ tiện ích. Khi đăng ký gói cước, duy trì trong thời gian 24 đến 48 giờ thì các thuê bao có được cơ hội nhận về thẻ cào miễn phí bởi nhà cung cấp dịch vụ. 

Hoặc là được tham gia những chương trình khuyến mãi dịch vụ như là quay số may mắn để có cơ hội nhận về thẻ cào lên đến 500k. Tham gia chương trình này đòi hỏi thuê bao cần được nhà mạng thông báo qua SMS, cộng tiền vào tài khoản trực tiếp.

3. Tham gia khuyến mãi Mobifone nhận thẻ miễn phí

Vì nhà mạng Mobifone liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Và quà tặng ở đây chính là những thẻ cào, xe máy, ô tô… Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tham gia để thử vận may cho mình. Cách thức tham gia thì còn tùy vào chương trình nhà mạng đưa ra sẽ có quy định cách thức tham gia tương ứng.

Mỗi một chương trình khác nhau thì khi ấy quy định nhận về thẻ ưu đãi cũng sẽ khác biệt nhau. Người tham dự có thể nhận thẻ cào 10k, 20k, 50k, 100k, 200k hoặc 500k.

Kết

Có nhiều chương trình nhận thẻ cào miễn phí Mobifone hấp dẫn do vậy bạn nên cập nhật thường xuyên. Chúc bạn luôn mang mắn để nhận về nhiều quà tặng hấp dẫn của nhà mạng Mobifone đưa ra nhé.