Cách nhận thẻ cào Vinaphone miễn phí

Nhận thẻ cào Vinaphone miễn phí bằng cách thức như thế nào chính là thắc mắc của không ít khách hàng. Bởi vì nhà mạng Vinaphone cũng thường xuyên tung ra các chương trình tặng thẻ cào cho khách hàng miễn phí hoàn toàn. Nhưng làm thế nào để nhận thẻ cào thành công thì không phải ai cũng biết. Bài viết ngay dưới đây chúng ta cùng đi vào phân tích để nắm bắt và có được kinh nghiệm nhận thẻ cào thành công.

3 cách nhận thẻ cào Vinaphone miễn phí đơn giản thành công 100%

Thực tế bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng những cách dưới đây để nhận về thẻ cào Vinaphone miễn phí hoàn toàn. Cách thức lấy thẻ cào khá dễ nên bạn không cần lo lắng, đừng chần chừ nữa, thông tin này đều chính thống từ nhà mạng nên có thể an tâm thực hiện. Các bước nhận thẻ cào vô cùng dễ dàng như sau:

1. Tiến hành đổi điểm lấy thẻ cào Vinaphone

Khách hàng có thể lấy điểm tích lũy Vinaphone Plus nhằm đổi thẻ cào dùng miễn phí hoàn toàn. Số điểm cùng giá trị thẻ cào quy đổi lưu ý còn tùy vào chương trình khuyến mãi mà nhà mạng Vinaphone đang triển khai. Thẻ cào đổi từ điểm Vinaphone Plus này mệnh giá dao động khoảng 10k cho đến 200k tùy vào từng chương trình.

Nhưng cũng cần lưu ý chỉ khi nào Vinaphone có triển khai chương trình đổi điểm nhận thẻ cào. Thì lúc này thuê bao thuộc đối tượng ấy mới có thể tham gia.

2. Nhận thẻ cào Vinaphone miễn phí bằng tham gia game online Fanpage Vinaphone

VinaPhone chính là nhà mạng cũng rất thường xuyên tổ chức mini game tặng thẻ cào miễn phí tại Fanpage Facebook, giá trị cao lên đến 500k. Nên người chơi chỉ cần vào bài đăng có mini game và tham gia bình luận con số may mắn theo yêu cầu. Thì có được cơ hội nhận card VinaPhone miễn phí. Khi trúng thưởng nhân viên của nhà mạng sẽ inbox và gửi mã thẻ cào cùng bạn.

3. Cách nhận thẻ Vinaphone miễn phí bằng đăng ký dịch vụ

Cuối cùng thì bạn cũng có thể nhận thẻ Vinaphone miễn phí thông qua tham gia dịch vụ GTGT nhà mạng đưa ra. Tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone sẽ gửi tin nhắn cho những thuê bao nào may mắn được tham gia đăng ký dịch vụ nhà mạng để nhận thẻ cào. Bạn vì vậy đừng quên kiểm tra thông tin hộp thư đến của mình để không bỏ lỡ các chương trình nhà mạng đưa ra.

Kết

Như vậy trên đây chúng ta đã cùng điểm qua thông tin cách thẻ cào Vinaphone miễn phí hoàn toàn. Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, hãy chú ý để tham gia và nhận về những thẻ cào Vinaphone miễn phí hoàn toàn bạn nhé!