Google Entity Stacking là gì?

Khi bạn làm entity social chắc chắn sẽ nghe qua bộ google entity stacking. Thông thường các dịch vụ tạo entity social sẽ làm bộ Google Entity chung với bộ social để tăng hiệu quả. Vậy Google Entity Stacking là gì?

Đúng như tên gọi của nó Google Entity Stacking là bao gồm bộ sản phẩm của Google được kết nối với nhau và đặc biệt bộ google entity phải index được. Hiện nay, Google đã khóa chức năng index của hầu hết tài khoản Google Drive người dùng. Do đó, cho dù bạn tự tạo được 1 bộ Google Entity hoàn chỉnh nhưng chúng vẫn không thể index được và khi đó sẽ không có tác dụng trong SEO website của bạn.

Một bộ Google Entity Stacking gồm có: Google docs, google sheet, Google forms… bạn có thể tham khảo bộ sản phẩm tại đây.

Google Entity Stacking có tác dụng gì?

Khá giống như bộ entity social bộ Google Entity Stacking sẽ có tác dụng đồng bộ thông tin sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu… của bạn với Google giúp website bạn nhanh chóng có tín hiệu trên công cụ tìm kiếm của Google tốt hơn qua đó sẽ giúp website có độ tin cậy cao với công cục tìm kiếm Google và người dùng thực tế.

Một bộ Google Entity Stacking có giá bao nhiêu?

Tại backlinktop1.com cung cấp bộ Google Entity với giá 300k/bộ. Nhưng khi bạn làm bộ 300 Entity social trở lên tại Backlinktop1 sẽ được tặng bộ Google Entity. Bạn có thể tham khảo bản giá tại link này: https://backlinktop1.com/dich-vu-backlink-entity-social/