Giới thiệu

Backlinktop1.com ra đời với mục đích cung cấp các dịch vụ backlink với giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Khách hàng đến với Backlink Top 1 sẽ được hỗ trợ tư vấn trong quá trình chọn các gói phù hợp.

Một số ưu điểm tại Backlinktop1:

  • Giá phải chăng: Bạn có thể bất ngờ với mức giá ở Backlink Top1 khi so sánh với những dịch vụ khác. Thực tế chúng tôi chỉ mang giá của từng backlink về đúng giá trị của nó. Qua đó sẽ giúp doanh nghiệp, các dịch vụ SEO website tiết kiệm được ngân sách chi phí trong quá trình đẩy TOP GOOGLE của mình.

 

  • Đội ngũ giàu kinh nghiệm: Với các thành viên trong team có kinh nghiệm SEO từ 3 năm trở lên với thành công của rất nhiều dự án. Backlink Top1 sẽ có đủ kiến thức để tư vấn cho khách hàng chọn gói Backlink phù hợp với website của mình đang SEO.

 

  • Index backlink nhanh chóng: Vấn đề index backlink đang làm đau đầu rất nhiều SEOER không chỉ tại Việt Nam mà là trên thế giới do chính sách ngày càng khắc khe của Google. Nhưng với công thức index được Backlinktop1.com phát triển và đã test thành công qua nhiều dự án cho thấy tỉ lệ index backlink luôn đạt 80 – 90% số lượng thực tế thực hiện. Đây là một con số không hề nhỏ và nó giúp những backlink tạo ra được Google ghi nhận giúp thúc đẩy tăng trưởng website.